DIỄN ĐÀN TÂM NĂNG DƯỠNG SINH PHỤC HỒI SỨC KHỎE

DIỄN ĐÀN TÂM NĂNG DƯỠNG SINH PHỤC HỒI SỨC KHỎE

Chào mừng quý vị và các bạn đến với diễn đàn http://tamnangduongsinh.forumvi.com
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Hỗ trợ trực tuyến- Admin

Hỗ trợ diễn đàn

Chat với Skype Admin!
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Tổng số lượt xem
Thống kê truy cập diễn đàn
Top posters
Admin (285)
 
tamnangduongsinh (233)
 
tamphat (130)
 
Latest topics
» Hen phế quản.
Sun Dec 24, 2017 9:28 pm by Admin

» Bài thuốc bổ thận
Mon Jul 17, 2017 7:47 pm by tamnangduongsinh

» Cấu kiện bê tông xi măng
Sun Jul 09, 2017 9:35 pm by Admin

» Bê tông xi măng
Sun Jul 09, 2017 8:21 pm by Admin

» Thay đổi phím F8 thành phím khác trong autocad
Thu Jul 06, 2017 6:19 pm by tamnangduongsinh

» Cần Bao Nhiêu Thời Gian Để Nói Tiếng Anh Lưu Loát ?
Fri Jun 30, 2017 6:33 pm by tamnangduongsinh

» Iphone
Fri Jun 30, 2017 4:53 pm by tamnangduongsinh

» Chứng chỉ hành nghề
Wed Jun 28, 2017 4:59 pm by tamnangduongsinh

» Thiết kế bê tông xi măng
Thu Jun 22, 2017 8:06 pm by Admin

» 5 bước giúp máy Android chạy mượt như mới - VnExpress Số hóa
Wed Jun 21, 2017 11:16 am by tamnangduongsinh

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 

 


Rechercher Advanced Search
Đồng hồ và Lịch âm dương

KẾT QUẢ XỔ SỐ
Keywords

Share | 
 

 Mẹo vặt lông vịt cực nhanh mà đơn giản

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 285
Tổng số điểm : 782
Được cảm ơn : 58
Join date : 22/11/2014

Bài gửiTiêu đề: Mẹo vặt lông vịt cực nhanh mà đơn giản   Thu Aug 13, 2015 6:14 pm

Vặt lông vịt thật khó khăn, nếu không khéo sẽ khiến miếng thịt mất thẩm mỹ, mất ngon. Do đó, kỹ thuật vặt lông vịt cũng rất quan trọng.

Trứng vịt có lòng trắng bám “như đỉa” gây hoang mang
Trứng vịt lộn - ăn đúng cách không hề đơn giản!
Những người tuyệt đối không ăn trứng vịt lộn
Những người tuyệt đối không được ăn trứng gà, vịt
Ăn thịt vịt có tốt không?

Để vặt lông vịt được nhanh chóng, sạch sẽ, tính thẩm mỹ cao không mất nhiều thời gian và công sức bạn nên lưu ý những bước sau:

Chọn vịt

Chọn vịt là bước đầu tiên và rất quan trọng giúp rút ngắn thời gian vặt lông vịt cho bạn rất nhiều.

Để chọn vịt ngon và dễ vặt lông bạn nên lưu ý:

- Chọn vịt đã trưởng thành, béo, da cổ và da bụng dày, ức tròn, mọc đủ hết lông cánh (cánh đan chéo vào nhau). Mỏ to, cứng và vàng.
Chọn vịt trưởng thành để dễ dàng vặt lông

Chọn vịt trưởng thành để dễ dàng vặt lông

- Những con vịt trưởng thành sẽ giúp bạn vặt lông nhanh hơn. Nếu mua phải vịt non thì thịt sẽ nhão, nhiều mỡ, rất nhiều lông tơ, khó nhổ sạch, rất mất thời gian.

- Những con vịt già thịt sẽ chắc, dày dặn, ăn ngọt và ngon hơn.

- Bạn cũng có thể mua vịt đã đẻ rồi, loại này thì lông đương nhiên đã đầy đủ, dễ nhổ. Chúng có dặc điểm là bụng dưới hơi xệ xuống. Loại này thịt cũng khá thơm, ngon.

- Nên chọn con vịt trưởng thành và béo, ức tròn, da cổ và da bụng dày, mọc đủ lông.

Chuẩn bị và tiến hành vặt lông vịt

Chuẩn bị:

- Dao cắt tiết

- Bát để đựng tiết

- 1 Chậu nước lạnh

- 1 ấm nước nóng khoảng

- Dấm hay rượu trắng

Tiến hành:

- Bạn có thể cắt tiết ở phần cánh hoặc cổ vịt đều được. Chú ý khi cắt dốc ngược vịt lên để máu cháy ra hết. Làm như vậy thịt vịt sẽ trắng, không bị thâm và trông ngon hơn khi chế biến.

- Sau khi cắt tiết vịt bạn nhúng vịt vào cho nước thấm đều khắp thân và da vịt.

- Vớt vịt ra rồi tưới dấm hoặc rượu vào ngâm khoảng 10 phút nữa. Làm nhưn vậy khi vặt lông vịt sẽ dễ dàng hơn.
Thịt vịt sạch sẽ thơm ngon

Thịt vịt sạch sẽ thơm ngon

- Thông thường chúng ta quan niệm nước nóng sôi 1000 mới dễ vặt lông nhưng trên thực tế thì khi nước quá nóng sẽ làm lỗ chân lông co ôm lấy chân lông khiến khó nhổ hơn.

- Nhúng vịt vào nước nóng 400 vài phút rồi nhổ thử xem đã được chưa. Nếu thấy các sợi lông ở trên cánh đã nhổ được thì vớt vịt ra khỏi chậu nước ròi tiến hành vặt lông vịt theo từng khu vực.

- Nên nhớ rằng bạn vặt lông vịt ở khu vực nào thì nên vặt gọn gàng luôn, nhớ miết tay xuống để “quét” luôn đám lông tơ bên dưới. Như vậy lông sẽ sạch, da vịt căng bóng trông rất đẹp mắt và có tính thẩm mỹ.

- Sau khi làm sạch lông, bạn nên xát muối, rửa nhiều nước để vịt và không có mùi hôi đặc trưng.

- Trước khi quyết định nên chế biến thịt như thế nào thì bạn hãy cho cả con vịt vào ngâm với nước lã trong khoảng 20 phút để thịt vịt trắng tươi, như vậy món ăn cũng hấp dẫn hơn.

Chúc bạn thành công với những món ăn ngon từ vịt!

Nguồn bài viết : [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tamnangduongsinh.forumvi.com
 
Mẹo vặt lông vịt cực nhanh mà đơn giản
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cách làm trắng da mặt nhanh chóng cho nam giới
» Cathy Ha Cooking Express( ngon miệng - nhanh )
» đan và móc cái nào đẹp hơn?
» Bạn đan hay móc?
» Cách cầm kim đan?

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN TÂM NĂNG DƯỠNG SINH PHỤC HỒI SỨC KHỎE :: Quảng cáo , giới thiệu việc làm , y học bốn phương và các thông tin xã hội khác :: Quảng cáo , giới thiệu việc làm và các thông tin xã hội khác. :: Các thông tin xã hội khác-
Chuyển đến