DIỄN ĐÀN TÂM NĂNG DƯỠNG SINH PHỤC HỒI SỨC KHỎE

DIỄN ĐÀN TÂM NĂNG DƯỠNG SINH PHỤC HỒI SỨC KHỎE

Chào mừng quý vị và các bạn đến với diễn đàn http://tamnangduongsinh.forumvi.com
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Hỗ trợ trực tuyến- Admin
Admin : Nguyễn Gia Sơn
Chat với Skype Admin!
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Tổng số lượt xem
Thống kê truy cập diễn đàn
Top posters
tamnangduongsinh (345)
 
Admin (315)
 
tamphat (130)
 
Latest topics
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 

 


Rechercher Advanced Search

KẾT QUẢ XỔ SỐ
Keywords

Share | 
 

  NĂNG LƯỢNG SINH HỌC VÀ LUÂN XA

Go down 
Tác giảThông điệp
tamnangduongsinhTổng số bài gửi : 345
Tổng số điểm : 836
Được cảm ơn : 73
Join date : 05/12/2014

Bài gửiTiêu đề: NĂNG LƯỢNG SINH HỌC VÀ LUÂN XA   Thu Nov 17, 2016 10:27 am

NĂNG LƯỢNG SINH HỌC VÀ LUÂN XA

I. NĂNG LƯỢNG SINH HỌC
Vũ trụ là một hệ thống nhất. Thế giới vi mô và vĩ mô có nhiều mối quan hệ mật thiết với nhau. Con người là một chủ thể của vũ trụ (về cấu tạo và sự tồn tại của nó), sống trong vũ trụ và chịu ảnh hưởng, tác độn của môi trường, nhiệt độ, ánh sáng…
Có thể chia thành 3 nhóm quan hệ như sau:
- Tác động qua lại giữa cơ thể sống với nhau
- Tác động qua lại giữa cơ thể sống với vạn vật
- Tác động qua lại giữa cơ thể sống với thế giới vũ trụ

Điều quan trọng nhất là bằng cách này hay cách khác, con người đã và đang khai thác sử dụng nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ. Trước đây con người nhận biết nó như là khí Prana, ngoại khí… Năng lượng sinh học này tồn tại xung quanh mỗi cơ thể sống, tạo thành khuôn mẫu cho tế bào và cho cơ thể sống tồn tại, phát triển.

Một trong những hình thức của con người sử dụng năng lượng vũ trụ là trực tiếp thu nhận nó qua các điểm đặc biệt trên cơ thể rồi biến nó thành một dạng năng lượng khác. Tùy theo quan niệm, người ta gọi năng lượng này là Tiên Thiên Khí, Nội khí, Năng lượng sinh học, plasma sinh học, hào quang, Vầng Ethe, Nhân điện, Trường sinh học…

Ngày nay, các gọi thông thường nhất là năng lượng sinh học hoặc nhân điện. Khi con người có năng lượng sinh học đủ mạnh thì sẽ có được những khả năng kỳ diệu. nhiều năm trôi qua, song chưa có cơ sở khoa học để giải thích những thông tin loại này, vì vậy chúng ta ít được biết về chúng.

Mấy năm gần đây, trong cộng đồng có một số người tiếp cận phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng sinh học. Có ý kiến chỉ trích, có ý kiến khen ngợi. Tuy nhiên, việc làm đó đã đánh thức và mở mang tâm trí trước nhiều khả năng vượt khỏi ranh giới của khoa học thực nghiệm.

Theo chúng tôi, ngày nay ta có thể giải thích hiện tượng nhân điện nhờ tổng hợp các chân lý của nhiều ngành khoa học từ cổ chí kim, từ Đông sang Tay, ví dụ:
- Triết học ( vận động của vật chất)
- Thuyết Âm Dượng
- Toán học (cấu trúc hình học của thân thể, nguyên lý cơ học, dòng chảy, hỗn mang, rối và điểm hút của hệ động lực, lý thuyết hệ thống)
- Vật lý (trường thống nhất, nguyên lý điện động học, truyền tải, xung năng lượng…)
- Y học cổ truyền ( học thuyết về Kinh – Mạch)
- Thần kinh thể dịch ( vùng phản chiế của các nội tạng, sự điều tiết hoạt động thân thể, các đám rối thần kinh..)
- Bệnh học ( nguyên nhân nhiễm bệnh, điều kiện thời gian hoàn cảnh sức khỏe để trị liệu…)
- Sinh học phân tử ( cấu trúc tế bào, mô, cơ quan và cân bằng động của các màng…)

Con người là một thành phần của vũ trụ và mang tính toàn đồ vũ trụ. Bất cứ sinh vật nào cũng được hợp thành từ 2 loại vật chất: năng lượng và thông tin. Bản thân con người gồm 2 cơ thể : thân thể ( tế bào, mô, cơ quan) và cơ thể năng lượng bao quanh thân thể. Không phải ai cũng nhìn thấy được vầng hào quang trên một số vĩ nhân hoặc thánh nhân, nhưng bản thân nó vẫn tồn tại.

Y học cổ truyền chỉ ra rằng cơ thể con ngường có một hệ kinh mạch để điều hòa khí huyết. Tác động vật lý vào các huyêt có tác dụng trị bệnh. Trong hệ kinh mạch của con người, ta chú ý đến mạnh Nhâm và mạch Đốc. Hai mạch này nối liền khi ta ngậm miệng lại, tạo thành một vòng kín lưu thông khí huyết.

Cơ thể năng lượng của con người không ngừng chuyển động, nó tạo ra một dòng chảy năng lương lượng lớn nhất dọc theo mạnh Nhâm về mạch Đốc và kết thúc giữa hậu môn và bộ phạn sinh dục ngoài. Dòng chảy năng lượng này ( tựa như dòng hải lưu trong đại dương ) tùy thuộc vào địa hình nơi nó đi qua, vào cấu trúc hình học của cơ thể , tạo ra các vùng xoáy (thừa hoặc thiếu) và trong vùng xoáy của dòng chảy năng lượng xuất hiện các điểm hút. Mặt khác, các điểm hút cũng là giao thoa của các sóng năng lượng quanh thân thể.

Cơ thể vật chất của con người có một cấu trúc hình học gồm nhiề đa tạp nhẵn từng phần. Chính cấu trúc này ảnh hưởng tới dòng chảy năng lượng bên ngoài tạo nên những vùng xoáy năng lượng. Con người sống trong vũ trụ, giao tiếp với môi trường xung quanh không chỉ bằng 5 triệu lỗ chân long, bằng 5 giác quan, mà còn có những điểm đặc biệt, qua đó con người giao tiếp thông thương năng lượng vũ trụ.

Nhưng tại sao người bình thường không có khả năng lấy năng lượng của vũ trụ? Tất nhiên, trong nhiều thế hệ đã qua, trong hàng tỷ người vẫ có không ít người có khả năng đó mà không cần tập luyện.

Sự tiếp nhận năng lượng và thông tin vũ trụ này, khả năng bình thường không vươn tới được. nhưng với một công nghệ sẽ bàn dưới đây có tác dụng giúp con người tạo được năng lượng sinh học đủ mạnh. Chúng ta cũng không thể dùng giác quan bình thường và các kiến thức của ngành khoa học vật lý đương đại để giả thích khả năng thu nhận đặc biệt nói trên.

II. LUÂN XA
Tại các điểm hút, con người có khả năng thu nhận năng lượng vũ trụ. Các điểm hút này được gọi là luân xa (gọi là bánh xe quay vì khi năng lượng đi vào thân thể, con người có cảm giác cá điểm này quay). Luân xa là cửa ngõ, qua đó con người có thể trao đổi năng lượng với môi trường xung quanh.

LUÂN XA 1
Nằm giữa bộ phận sinh dục ngoài và hậu môn, tại huyệt Hội Âm. Là vùng xoáy cuối cùng của dòng chảy năng lượng nên nếu khai thông, chúng ta sẽ nhận được nguồn năng lượng vô tận. Tuy nhiên, trong khi khả năng tiếp nhận có hạn, tuyệt đối không được khai thông luân xa 1. Luân xa này sẽ được hướng dẫn sử dụng sau một thời gian dài luyện tập.

LUÂN XA 2
Nằm ngay đốt xương cụt tại huyệt Trường Cường. Có tác dụng chữa các bệnh về về cơ quan sinh dục, bài tiết. Khai thông luân xa 2 nếu biết hạn chế sắc dụng thì cơ thể khỏe mạnh, cường tráng minh mẫn. Ngược lại, nếu đam mê sắc dục mà không hạn chế được thì suy kiệt nhanh chóng.

LUÂN XA 3
Nằm trên cột sống ngang thận, tại huyệt Mệnh Môn. Luân xa 3 có tác dụng điều hòa năng lượng trong cơ thể , chữa trị các bệnh về hệ tiêu hóa, gan, mật, làm cho ăn ngon…

LUÂN XA 4
Nằm ngang huyệt Tâm Du, nơi cột sống ngang tim. Có tác dụng chữa trị các bệnh về tim (hẹp, hở, suy tim), huyết áp, cholesterol máu cao và một số bệnh nội tạng khác. Khai thông luân xa 4 tạo cho con người thanh thản, bình tĩnh và dễ thông cảm với con người.

LUÂN XA 5
Nằm trên cột sống ngang vai, tại huyệt Đại Chùy. Có tác dụng chữa các bệnh của hệ hô hấp như mũi, họng, suyễn, phổi, các bệnh về da, dị ứng và dùng để cắt cơn sốt.

LUÂN XA 6
Nằm giữa trán, tại nguyện Ngạnh Trung ( nằm giữa huyệt Thần Đình và huyệt Ấn Đường), liên quan đến vỏ não và tuyến Tùng, tuyến Yên, là con mắt thứ 3 (thiên nhãn). Đưa năng lượng vào luân xa 6 có thể điểu chỉnh thần kinh, mất trí nhớ, huyết áp và hoạt động tứ chi.

LUÂN XA 7
Nằm ngay đỉnh đầu, tại huyệt Bách Hội. Nếu tập luyện lâu ngày và đạt trình độ cao, luân xa 7 sẽ phát hào quang. Khai thông luân xa 7 tăng sinh lực cho con người. chủ trị các bệnh cấp cứu, thần kinh, phối hợp với các luân xa khác chữa trị hầu hết bệnh tật.

LUÂN XA 8
Nằm ngay huyệt Thiên Đột (chỗ sâu nhất ở cổ). Có chức năng giống luân xa 5

LUÂN XA 9
Nằm ngay huyệt Đản Trung, có tác dụng cân bằng âm dương, tăng khả năng nhạy cảm và tác dụng giống luân xa 4

LUÂN XA 10
Nằm ngay huyệt Đan Điền, có chức năng giống luân xa 3

LUÂN XA 11
Nằm ngay huyệt Khúc Cốt, trên bộ phận sinh dục ngoài, có chức năng giống luân xa 2
Hệ thống luân xa trên mạch Nhâm, ngoài tác dụng tăng năng lượng sinh học, điều chỉnh các cơ quan nội tạng còn giúp con người nhạy cảm với đối tượng, chúng là những rada thu phát

LUÂN XA 12
Nằm ngay huyệt Lao Cung bàn tay trái

LUÂN XA 13
Nằm ngay huyệt Lao Cung bàn tay phải
Cả hai luân xa 12 và 13 có tác dụng nâng cao năng lượng sinh học và tạo xung mạnh.

LUÂN XA 14
Nằm ngay huyệt Dũng Tuyền bàn chân trái

LUÂN XA 15
Nằm ngay huyệt Dũng Tuyền bàn chân phải
Hệ thống các luân xa phụ này có tác dụng cân bằng âm dương, trên dưới thân thể và nâng cao năng lượng sinh học

LUÂN XA 16
Nằm ngay huyệt Ngọc Chẩm đối xứng với luân xa 6. Luân xa nảy có tác dụng đưa thân thể về trạng thái cân bằng.
Qua hệ thống luân xa, trong những điều kiện nhất định, con người thu nhận năng lượng vụ trụ, biến đổi nó thành năng lượng sinh học. Chỉ nhờ năng lượng này, con người mới có được khả năng kỳ diệu, chẳng hạn như tạo và phát các sóng não mang thông tin, các xung năng lượng từ hai bàn tay … trong nhân điện trị liệu
Điều kiện đủ để một người có năng lượng sinh học mạnh hơn bình thường là:
- Khai mở hệ thống luân xa ( do bẩm sinh, tu luyện lâu ngày, hoặc do tai nạn, do dùng xung năng lượng bắn phá)
- Vô thức ( thực hiện quá trình thả lỏng cơ thể và đơn giản ý nghĩ)
Dựa vào những điểm cơ bản này, ta có thể huấn luyện cho cộng đồng tạo nên khả năng có năng lượng sinh học đủ mạnh để dưỡng sinh tăng cường sức khỏe và điều chỉnh chữa trị một số bệnh.Nguồn bài viết : [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
NĂNG LƯỢNG SINH HỌC VÀ LUÂN XA
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN TÂM NĂNG DƯỠNG SINH PHỤC HỒI SỨC KHỎE :: Tâm năng dưỡng sinh-
Chuyển đến